Salad Terrace ระเบียงผักสุขภาพ

Salad Terrace 7

วันนี้ ขอนำเสนอ เมนูสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว อย่างสลัด ผักไฮโดรโพรนิกส์ สด ๆ จากฟาร์มของร้าน Salad Terrance  ที่ตั้งร้านอยู่หน้าภูริมิพานอพาร์ทเม้นท์ เยื้องวัดกู่เต้า เส้นถนนสนามกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ มีที่จอดรถตรงข้ามร้าน น่าจะจอดได้สัก 10 กว่าคันค่ะ จะมีพี่ยามใจดีพาข้ามถนน  ร้านเปิด 11.00-21.00น. หยุดทุกวันวันพุธค่ะ

Salad Terrace 14 Salad Terrace 13Salad Terrace 10

ในช่วงเวลาลูกค้าคับคั่งอย่างมื้อกลางวัน และมื้อเย็น กันพลาด!! โทรจองโต๊ะไว้ก่อนก็ดีค่ะ ขออนุญาติแนบนามบัตรนะคะ เกรงว่า คนไม่คุ้นจะหายากสักหน่อย ที่ท้าย post แนบแผนที่ไว้ให้แล้วค่ะ

Salad Terrace011 Salad Terrace007

เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งสลัดในเซ็ทผักไฮโดรโปรนิกกับน้ำสลัดทำเอง เมนูข้าว และซุปต่างๆ  หากเกรงว่าจะทานไม่หมด สามารถสั่ง เป็น Set M (ฝึกหัด) เป็นเซ็ทผักไฮโดรโพนิกในถ้วยขนาดกลางกับน้ำสลัดถ้วยเล็กทานเล่นพออิ่ม ราคา 39บาท , L(รักผัก) สลัดจานใหญ่ขนาดเท่ากับเซ็ททั่วไปแต่ไม่มีโปรตีนมาประกอบค่ะ 69 บาท, XL(มืออาชีพ) สลัดผักไฮโดรโพนิกขนาดใหญ่พิเศษ สำหรับทานกันเป็นกลุ่ม ราคา 119 บาท โดยสั่งเมนูโปรตีนของทานเล่นมาเสริม เพื่อให้ได้สารอาหารครบ 5 หมู่ ^^”

Salad Terrace 16

จานแรกเป็น สลัดไส้กรอก (Frankfurters) ราคา 119.- ทานคู่กับน้ำสลัด ไลท์วินิเกรท Light Vinaigrette น้ำสลัดรสออกเปรี้ยวๆ โชคดีที่เพื่อนสั่ง แล้วได้ชิมก่อน เราเลยรีบขอเปลี่ยน สลัดปลาย่างน้ำมันมะกอก (Olive oil Grilled Fish) ราคา 119.- มาขอทานคู่กับน้ำสลัด งาดำ ซีอิ๊วญี่ปุ่น Black Seasame & Japanese soy sauce แทน (จริงๆ แล้วน้ำสลัดตัวนี้เข้ากันได้ดีกับสลัดเนื้อย่างมากกว่าค่ะ ^^”)

Salad Terrace004 Salad Terrace003

คู่ต่อมาเป็นเป็น สลัดหมูทอดทงคัตสึไส้ชีส Cheese Tonkatsu ราคา 109.- ตามชุดจะทานคู่กับน้ำสลัดงาขาวญี่ปุ่น White seasame Janpanese dressing คู่นี้จับคู่กันได้อย่างเหมาะเจาะเลย อีกทั้ง สลัดกุุ้งทอด Fried Shrimp ราคา 119.- ที่ทานคู่กับ เทาส์ซันไอแลนด์ Thousand Island คู่นี้ผ่านค่ะ แอบชิมของคนอื่น ^^”

Salad Terrace 3Salad Terrace Chiang Mai ร้านสลัดเทอเรสเชียงใหม่

จานหลักคู่สุดท้ายค่ะ ชื่อสลัดอกไก่อบชานอ้อย Smoked Chicken breast ราคา 99.- ทานคู่กับ น้ำสลัดครีมพริกไทยดำ Black Pepper Salad cream และจบด้วยสลัดกองกลางย่างซีซ่าสลัด อีก 1 จานค่ะ^^” แต่หากเพื่อนๆ ไม่จุใจกับน้ำสลัด ก็สามารถ สั่งเพิ่มได้นะคะ ด้วยราคาถ้วยละ 25 บาท ส่วน น้ำสลัดซีซ่า เพิ่มถ้วยละ 50 บาท

Salad Terrace 2

Salad Terrace 9

เมนูอาหารกินเล่นแต่จุกจริง อย่างปอเปี๊ยะแฮมชีสและ ทงคัตซึไส้ชีส แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ เดี๋ยวเย็นจะอดเห็นชีสยืด ๆ คุณภาพคับคำนะคะ ^^”

Salad Terrace 15

Salad Terrace 5Salad Terrace 6

แนะนำกินเล่นอีกจาน เป็นมะเขือม่วงย่าง ตัดใจอยู่นานกว่าจะกล้าชิม อร่อยจนหายจากโรคกลัวผักเลยค่ะ ^^” ปิดท้ายด้วยเมนูเส้นอย่างสปาเก็ตตี้ปลาเค็ม ปลาเค็มเป็นชิ้น ๆ หอมตลบเมื่อนำเสิร์ฟ  อิ่มและจุกก็ขอล้างปากอีกนิดด้วยไอศกรีม Homemade น่าตาน่าทาน เหลืออยู่ 2 รสสุดท้าย (ขอเซ็นเซอร์พุงเลื่อนลางนะคะ อิ่มมากมายจากเมนูข้างบน)

Salad Terrace 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Salad Terrace001

อ้อที่ร้านมีน้ำผักสุขภาพ น้ำผลไม้สดชื่น และกาแฟ บริการอีกด้วย ส่วนน้ำเปล่าเย็นเจี๊ยบ บริการเติมฟรีตลอดทริปค่ะ

Salad Terrace006  Salad Terrace005

วันนี้แวะไปเที่ยวอีกรอบ ร้าน Salad Terrace ขยายห้อง และเพิ่มโต๊ะ อีกกว่า 10 ชุด เพื่อรองรับลูกค้าที่มาในเวลาเร่งด่วน เพื่อความสะดวก ก็สำรองที่นั่งตามเบอร์โทรที่ให้ไว้ก่อนเดินทางมาถึงดีกว่าค่ะ

Salad Terrace010 Salad Terrace009 Salad Terrace008

หน้าร้านจัดใหม่ เพิ่มที่นั่งจนเต็มบริเวณ แต่ก็ไม่ได้ดูแออัดมากนะคะ ^^”

Salad Terrace014 Salad Terrace013

แผนที่เผื่อเดินทางมาไม่ถูกค่ะ


View Larger Map